mhvietnam.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Dưới đây là “Chính sách bảo mật” mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng & bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng giao dịch trên website mhvietnam.vn, các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm tên khách hàng, email, số điện thoại & địa chỉ liên hệ. Các thông tin này là cần thiết để chúng tôi có thể liên hệ hỗ trợ về sản phẩm & dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác & hợp pháp của những thông tin mà mình cung cấp. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký & mật khẩu của bên thứ ba (nếu có) để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm những trang quý khách xem, số links (liên kết) từng được click & những thông tin khác liên quan việc kết nối đến mhvietnam.vn . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website mhvietnam.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian & những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website mhvietnam.vn được sử dụng nội bộ với các mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, bao gồm liên hệ xác nhận đơn hàng & thông báo giao hàng.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm nếu có yêu cầu từ khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất được cập nhật trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét & nâng cấp nội dung cũng như giao diện của Website.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm & dịch vụ của mhvietnam.vn.

mhvietnam.vn thu thập & sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp & hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn dưới hình thức bán, trao đổi hay chia sẻ ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó, thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó, họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu theo quy định pháp luật của các cơ quan tư pháp có thẩm quyền.

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

(c) Tình huống khẩn cấp & cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên mhvietnam.vn khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho tới khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Quý khách có quyền chỉnh sửa, cập nhật những thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới ban quản trị website mhvietnam.vn.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. mhvietnam.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác dẫn đến rò rỉ thông tin & truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời & thông báo cho khách hàng được biết.

Để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của khách hàng, mhvietnam.vn khuyến cáo quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến đăng nhập tài khoản của quý khách hàng. Không nên chia sẻ những thông tin này với bất kỳ ai khác.

5. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của mhvietnam.vn cũng như nhu cầu & sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ & phản hồi thông tin từ bạn. Nếu có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: mh.lightingvn@gmail.com